IELTS Quảng Bình là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại tỉnh Quảng Bình, chuyên luyện thi IELTS khu vực thị trấn Kiến Giang huyện Lệ Thủy.

Thành lập từ năm 2017, sau hơn 5 năm phát triển, IELTS Quảng Bình tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, trở thành tổ chức luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại tỉnh Quảng Bình.

Cho đến nay, IELTS Quảng Bình đã xây dựng thành công hệ thống bài giảng online, với hơn 1.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo : Luyện thi IELTS cam kết đầu ra.

– Hiện tại IELTS Quảng Bình nhận luyện thi IELTS offline theo nhóm học sinh hoặc kèm 1:1 khu vực thị trấn Kiến Giang huyện Lệ Thủy.

– IELTS quảng Bình cam kết các buổi luyện thi IELTS Speaking sau khi được hướng dẫn trả lời các câu hỏi, học viên có cơ hội được thực hành với giáo viên bản ngữ từ UK thông qua nền tảng Zoom.

  • Đội ngũ giảng viên có chứng chỉ IELTS Academic 7.0 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy.
  • Được thực hành làm bài tập trên bộ đề thi gốc của British Council và IDP.
  • Đảm bảo đầu ra 6.0 IELTS.
  • Cung cấp các chiến thuật và các dạng bẫy thường gặp trong bài thi IELTS Reading và IELTS Listening để học viên có thể đạt được điểm tối đa 2 phần thi này.
  • Hệ thống Online Course rất nhiều bài giảng được ghi lại và bài tập nâng cao giúp học viên học tập mọi lúc mọi nơi.