So với các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội, Quảng Bình có ít địa điểm và ngày thi hơn, hiện tại lịch thi IELTS 2022 tại tỉnh Quảng Bình đã được cập nhật đầy đủ.

Mục tiêu của việc tổ chức thi IELTS tại tỉnh Quảng Bình nhằm giúp học sinh THCS và THPT trên địa bàn toàn tỉnh có thể thi IELTS ngay tại thành phố Đồng Hới mà không cần phải di chuyển một quãng đường xa để thi IELTS tại Huế, Đà Nẵng hay Vinh.

Lịch thi IELTS tại tỉnh Quảng Bình năm 2022

Tại Quảng Bình, bạn có thể lựa chọn thi IELTS tại IDP với Asem Link địa chỉ đăng ký như sau:

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Asem Link

Địa chỉ: 35 Đường Hai Bà Trưng, Phường Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình

ThángNgày thi
Tháng 1/202215
Tháng 3/202203
Tháng 4/202221
lịch thi IELTS tại tỉnh Quảng Bình năm 2022

Nguồn: https://www.idp.com/vietnam/ielts/offsite-test-dates/

Lưu ý: chỉ có hình thức thi IELTS Academic thi trên giấy.

Địa điểm thi

– Buổi sáng các thí sinh thi kỹ năng Listening, Reading và Writing tại các địa điểm thi đảm bảo đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất (Khách sạn Phương Bắc, 214 Trương Pháp, Hải Thành, Đồng Hới;  trường THPT Đào Duy Từ, …)

Thời gian làm bài 2h40 phút. Trong đó IELTS Listening: 40 phút, IELTS reading: 60 phút và IELTS Writing: 60 phút.

– Buổi chiều các thí sinh thi kỹ năng IELTS Speaking tại Trung tâm anh ngữ quốc tế Asem Link (Từng thí sinh có một lịch thi khác nhau, sẽ được gửi cho từng cá nhân)

Lưu ý

– các thí sinh nên  đăng ký thi IELTS trước ít nhất 2 tháng: Vì số lượng thí sinh được đăng ký trong mỗi đợt thi IELTS tại Quảng Bình có giới hạn, bạn nên đăng ký sớm để kịp nhận bằng để không bị nhỡ những dự định tiếp theo. Mặt khác, hai tháng là thời gian hợp lý để bạn chuẩn bị và ôn luyện lại kiến thức tốt nhất cho kỳ thi IELTS.

– Nếu các thí sinh không đăng ký thi IELTS được tại thành phố Đồng Hới thì có thể lựa chọn các địa điểm thi IELTS khác gần tỉnh Quảng Bình như Huế, Đà Nẵng hoặc Vinh.

Hiện tại IELTS Quảng Bình nhận luyện thi IELTS offline theo nhóm học sinh hoặc kèm 1:1 mục tiêu IELTS 6.0, khu vực huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.